18 Eighteen กับความลับผิวสวยกระจ่างใส ด้วยธรรมชาติ

18 Eighteen กับความลับผิวสวยกระจ่างใส ด้วยธรรมชาติ

อยาวผิวขาว สวย กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติได้ง่าย ๆ เพียงรับประทานอาหารเสริมบำรุงผิว 18 Eighteen สูตรใหม่ ช่วยฟื้นฟู บำรุงผิวที่แห้งกร้าน คล้ำเสียจากมลภาวะต่าง ๆ อย่างอ่อนโยน พร้อมปกป้องเซลล์ผิวหมองคล้ำ จากแสง UVA และ UVB ด้วยสารสกัดที่ได้จากธรรมชาติ

และส่วนประกอบสำคัญที่เป็นสารบำรุง และฟื้นฟูผิวให้ขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ จากภายในสู่ภายนอก ที่มีชื่อว่า “SOD” สำหรับเพื่อน ๆ ที่ไม่รู้ว่า SOD คืออะไร มาหาคำตอบไปพร้อมกันเลยค่ะ

มาทำความรู้จักกับ “SOD” กันเถอะค่ะ

 

SOD สารอาหารชนิดหนึ่งที่มีคุณสมบัติพิเศษที่ช่วยในการปกป้อง และป้องกันผิวจากอันตรายภายนอก ไม่ว่าจะเป็นมลภาวะทางอากาศ มลพิษ สารเคมี และรังสี UV ด้วยการบำรุงเซลล์ผิวให้แข็งแรงจากภายใน และลดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพลงจากสภาพแวดล้อมโดยรอบ บำรุงผิวพรรณด้วยอาหารเสริม Eighteen 18 ที่ประกอบไปด้วย SOD ที่รู้จักในวงการแพทย์เป็นอย่างดีว่า เป็นสารที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ที่เรียกกันว่า “Primary Antioxidant” หรือ สารต้านอนุมูลอิสระปฐมภูมิ ซึ่งช่วยป้องกันเซลล์ผิวให้สุขภาพดีเป็นธรรมชาติค่ะ

สารต้านอนุมูลอิสระชนิดนี้สามารถช่วยป้องกันเซลล์ผิวเสื่อมสภาพจากสภาวแวดล้อมภายนอกได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งประกอบไปด้วย SOD, Cataloes, Glutathione Peroxides ที่จัดว่าเป็น Complete Defense System ทำหน้าที่เป็นด่านแรกที่คอยกำจัดอนุมูลอิสระ ก่อนที่สารอนุมูลอิสระจะเข้าสู่กระบวนการที่ทำให้เกิดการเหนี่ยวนำสารต่าง ๆ ในร่างกาย ให้เข้าไปทำลายเซลล์ต่าง ๆ ต่อไปได้ ซึ่งหากผิวพรรณขาดสาร SOD ตัวนี้ไปอาจจะทำให้ผิวเกิดหมองคล้ำ แห้งเสีย หยาบกร้าน และเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ

ความพิเศษของ SOD ที่ผสมอยู่ในอาหารเสริมบำรุงผิว 18 Eighteen

ผิวสวย ขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติได้อย่างรวดเร็ว เพียงทานอาหารบำรุงผิว Eighteen 18 ที่มีส่วนประกอบจากสารสกัดที่ได้จากธรรมชาติ โดยเฉพาะ SOD ที่ผสมอยู่ใน Eighteen 18 ที่มีคุณสมบัติสามารถช่วยต้านอนุมูลอิสระได้ดีกว่า วิตามิน C มากถึง 3,500 เท่า สามารถช่วยปกป้องเซลล์ผิวจากรังสี UVA และ UVB และสามารถช่วยลดรอบดำจากสิว ช่วยฟื้นฟูผิวจากปัญหาหลุมสิว สามารถปรับสภาพผิวให้ขาวกระจ่างใส ได้อย่างเป็นธรรมชาติ

SOD ถือว่าเป็นสารที่มีความสำคัญต่อผิวพรรณของสาว ๆ อย่างเรามากเลยล่ะค่ะ ถึงแม้ว่า SOD นั้นร่างกายจะสามารถผลิตมาได้เองตามธรรมชาติก็ตาม แต่ก็จะลดปริมาณการผลิตลง เมื่ออายุเพิ่มมากขึ้น และหากผิวพรรณของคุณขาด SOD ไปล่ะก็ปัญหาผิวนานับประการก็จะมาปรากฎให้คุณเป็นกังวลอย่างแน่นอนค่ะ

เมื่อรู้ว่า SOD มีคุณสมบัติที่ตรงใจอย่างนี้แล้ว มัวรออะไรอยู่ล่ะค่ะ มาทานอาหารเสริมบำรุงผิว Eighteen 18 กันดีกว่าค่ะ รับรองนอกจากผิวพรรณจะสวยกระจ่างใสแล้ว ยังมีสุขภาพดีจนใคร ๆ ต้องอิจฉาอย่างแน่นอน สำหรับเพื่อน ๆ ที่สนใจในผลิตภัณฑ์อาหารเสริมบำรุงผิว Eighteen 18 ของเราสามารถสั่งซื้อได้ที่นี่ค่ะ หรือหากต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมก็สามารถติดต่อสอบถามเราได้ที่นี่เช่นกันค่ะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

five × 3 =