Eighteen 18 ปัญหาผิวแก้ได้ ด้วยส่วนผสมที่คัดสรรมาอย่างดี

Eighteen 18 ปัญหาผิวแก้ได้ ด้วยส่วนผสมที่คัดสรรมาอย่างดี

อาหารผิว Eighteen 18 ผิวพรรณที่สวย นอกจากเราจะดูแลจากภายนอกแล้ว ไม่เพียงพอเพราะผิวเจอทั้งกับมลภาวะต่าง ๆ มากมาย ที่เป็นพิษและเป็นอันตรายต่อผิวพรรณทั้งทางตรงและทางอ้อม สำหรับผู้หญิงที่รักสุขภาพผิวอย่างเราๆ คงจะอยู่เฉยไม่ได้ ดังนั้น มาปกป้องผิว และบำรุงผิวให้สวยสุขภาพดีตั้งแต่วันนี้ ด้วยการเพิ่มอาหารบำรุงผิวเป็นประจำทุกวัน เพื่อผิวสวยกระจ่างใสในทุกวัน

 

ส่วนประกอบสำคัญในอาหารบำรุงผิว Eighteen

ความลับผิวสวยของสาวยุคใหม่ ที่ไม่มีเวลา การเลือกทานอาหารเสริมบำรุงผิว Eighteen สามารถช่วยบำรุงผิวไปพร้อมกับการปกป้อง ภายในอาหารบำรุงผิว Eighteen มีส่วนประกอบสำคัญที่มาจากสารสกัดจากผลไม้ ที่เป็นธรรมชาติ ปลอดภัย สามารถทานได้ทุกวัน ไม่มีผลข้างเคียงค่ะ สารสกัดผลไม้ที่ดีต่อผิวมีอะไรบ้าง มาดูพร้อมกันค่ะ

  • สารสกัดที่ได้จากเมล่อน ประเทศฝรั่งเศษ เราเลือกและคัดสรรคส่วนประกอบที่ดีต่อผิวพรรณ และสามารถบำรุงผิวได้ทุกประเภท เนื่องจากสารสกัดที่ได้จากเมล่อน มีสารต้านอนุมูลอิสระ จัดว่าเป็น SOD เป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่ดีที่สุดสามารถชะลอความแก่ชรา ป้องกันผิวจากการเสื่อมสภาพ และลดริ้วรอยแห่งวัย พร้อมบำรุงผิวพรรณให้มีสุขภาพดี อย่างเป็นธรรมชาติค่ะ
  • สารสกัดที่ได้จากทับทิมพันธุ์เปอร์เซีย ที่มีคุณสมบัติช่วยบำรุง ฟื้นฟูผิวจากรอยหมองคล้ำจากสิว และลดรอยแดงที่เกิดจากแสงแดด พร้อมปกป้องผิวจากการเสื่อมสภาพตามกาลเวลาได้อย่างมีประสิทธิภาพ เนื่องจากสารสกัดที่ได้จากทับทิมอุดมไปด้วยสารอาหารจำเป็นต่อผิว ช่วยปรับสภาพผิวให้ขาวเนียนกระจ่างใส และกระตุ้นกระบวนการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน เผยผิวใหม่ให้ขาวกระจ่างใส
  • สารสกัดที่ได้จากส้มสีแดง 3 สายพันธ์ ได้แก่ Moro, Tarocco และ Sanguinello ซึ่งทั้ง 3 สายพันธุ์นี้มีเพาะขึ้นได้ในแถบเมดิเตอร์เรเนียน ใกล้ภูเขาไห ประเทศอิลาตี ทำให้สารสกัดจากส้มอุดมไปด้วยสารอาหารสำคัญต่อผิวจำนวนมาก มีคุณสมบัติช่วยป้องกันผิวหมองคล้ำจากแสงแดด เพิ่มความสว่างกระจ่างใส ให้ดูมีสุขภาพดี อย่างเป็นธรรมชาติ
  • สารสกัดที่ได้จากเบอร์รี่ทั้ง 7 ชนิด อุดมไปด้วย วิตามินจำเป็นต่อผิวมากมาย สามารถบำรุงผิวหมองคล้ำ แห้งกร้าน เพิ่มความชุ่มชื่น พร้อมกักเก็บความชื่นไว้ในผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ เบอร์รี่ทั้ง 7 ชนิดมีฤทธิ์ในการต้านอนุมูลอิสระ มีสารฟลาโวนอยด์ที่ฟื้นฟูผิวให้มีสุขภาพดี มีน้ำมีนวล ยิ่งผิวได้รับสารอาหารเหล่านี้ในปริมาณที่เหมาะสม เป็นประจำ ก็ยิ่งช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นเรื่อย ๆ

ด้วยสารสกัดที่สำคัญที่เรานำมาผสมไว้ในอาหารเสริมบำรุงผิว 18Eighteen นี้รับรองว่า ผิวพรรณของคุณจะสวย และสุขภาพดี อย่างแน่นอนค่ะ มาทานอาหารเสริมบำรุงผิว 18Eighteen ได้แล้ววันนี้ สำหรับใครที่ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดต่อสอบถามเราได้ทุกวันที่นี่ค่ะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

20 − 8 =